HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG

TIN TỨC SỰ KIỆN

 

Bạn đang ở đây

Hanel Trading đạt danh hiệu “Thương hiệu - Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014”

2015-01-13 Share on Facebook ...............................................................

Ngày 10/01/2015, tại Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo lần 2”,Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Thương Mại Hanel (Hanel Trading) đã vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu - Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

 

Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo lần 2” được tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm dịch vụ uy tín và các thương hiệu tiêu biểu, tin cậy đối với người tiêu dùng. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và được người tiêu dùng đánh giá cao, Hanel Trading đã vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014”.

Ông Lê Mạnh Hải – Giám Đốc công ty Hanel Trading nhận danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014”

 

Chứng nhận “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014” khẳng định chất lượng dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng đối với Hanel Trading.

 

Hanel Trading là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Luôn lấy khách hàng là trung tâm của sự phát triển. Hanel Trading cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước. Ngoài ra các dịch vụ đi kèm của Hanel Trading cũng luôn đem lại sự hài lòng đối với khách hàng. Danh hiệu này đã khẳng định rõ nét chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng đối với Hanel Trading. Đây là niềm vinh dự, tự hào, tạo động lực để Hanel Trading tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hoàn hảo hơn, cho khách hàng trên cả nước.


Danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014” không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ mà còn là một thành quả đáng khích lệ để Hanel Trading luôn hết mình mang đến các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tiện ích, được đông đảo khách hàng tin yêu, lựa chọn.