HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG

TIN TỨC SỰ KIỆN

 

Bạn đang ở đây

Nhà thông minh – Lợi thế cạnh tranh cho các dự án bất động sản!

2016-12-22 Share on Facebook ...............................................................

Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản đóng băng như hiện nay, giữa một rừng các dự án với chủ đầu tư, quy mô và giá thành khác nhau, thì việc chọn ra làm sao? chọn như thế nào? là một vấn đề với bất kỳ khách hàng muốn mua nhà nào. Theo kinh nghiệm từ nhiều khách hàng, điểm đánh giá một căn hộ đắt hay rẻ sẽ không chỉ ở con số do chủ đầu tư đưa ra, mà còn ở các yếu tố cấu thành môi trường sống trong tổng thể khu đô thị như hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, hồ nước, khu vui chơi… kết hợp với hạ tầng xã hội, thương mại, công tác quản lý, an ninh…

Bên cạnh đó, nhà thông minh đang được lắp đặt cho ngôi nhà tại các dự án đẳng cấp gần đây với mục đích tối ưu nhất là để trải nghiệm sống của khách hàng trở nên hoàn hảo đích thực đang thu hút khách hàng, tạo được sự khác biệt và dẫn dắt xu hướng thị trường.Các nhà phân tích thị trường đã dự đoán làn sóng nhà thông minh sẽ không ngừng tỏa nhiệt trong thời gian tới, và những ai “nhanh tay” sẽ nắm được lợi thế cạnh tranh đặc biệt.

Hiểu được nhu cầu trên và để gia tăng giá trị cho các dự án, vừa qua Tập đoàn Visicom Singapore và Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh thương mại Hanel đã ra mắt gói sản phẩm nhà thông minh giá rẻ (gói cơ bản) thương hiệu Intelife của Singapore, giúp các chủ đầu tư, các nhà môi giới bất động sản dành tặng cho khách hàng của mình chỉ với 7.990.000 đồng.

Thông qua ứng dụng Intelife, khách hàng có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách dễ dàng qua điện thoại hoặc máy tính bảng tương thích với hệ điều hành IOS và Android, giúp khách hàng kiểm soát ngôi nhà của mình từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

- Hỗ trợ đa người dùng trên bộ thiết bị

- Kiểm soát, điều khiển ngôi nhà từ xa
- Giao diện Việt hóa thân thiện, dễ sử dụng
- Điều khiển bật/tắt, hẹn giờ, đo và kiểm soát điện năng tiêu thụ
- Điều khiển mọi thiết bị dùng sóng hồng ngoại (tivi, điều hòa..)
- Thiết lập bối cảnh, kịch bản tùy theo nhu cầu
- An toàn và bảo mật cao với cam kết chính hãng
- Công nghệ Zigbee tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm năng lượng
- Thương hiệu Singapore với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Úc, Singapore
- Phù hợp tiêu chuẩn: TCVN 7189 : 2009

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại phần bình luận và tại:http://intelife.vn/vi/san-pham/