Bạn đang ở đây

Thư ngỏ của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

...............................................................
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Hanel (Công ty Hanel Trading) xin gửi tới Qúy khách hàng, Qúy đối tác lời chào trân trọng nhất.
 
Với tiền thân là Phòng Kinh doanh Thị trường của Công ty Điện tử Hà Nội (nay là Công ty TNHH Một thành viên Hanel), Công ty Hanel Trading chính thức được thành lập tháng 10 năm 2006 với nhiệm vụ phát triển lĩnh vực mũi nhọn của công ty mẹ Hanel: kinh doanh và phát triển thị trường sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, công nghệ thông tin.
 

Bên cạnh hoàn thành nhiệm vụ hàng đầu nói trên, bước sang tuổi thứ 10, Hanel Trading đang chuyển mình mạnh mẽ, đặt mục tiêu trở thành nhà đầu tư, kinh doanh phân phối uy tín trong các lĩnh vực như: điện tử; điện gia dụng; công nghệ thông tin; thiết bị an ninh giám sát; thiết bị phát thanh truyền hình; thiết bị y tế và thực phẩm bổ sung nhằm tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị; kinh doanh thương mại, xuất khẩu và bất động sản tại Việt Nam.

 

Với nền tảng vững chắc được thừa hưởng từ thương hiệu Hanel trong lĩnh vực điện tử- điện gia dụng – CNTT, Hanel Trading đã và đang khai thác tối đa ưu thế, không ngừng sáng tạo và vươn lên, đạt được những bước phát triển vượt bậc, và ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng.

 

Đạt được những thành tựu bước đầu, trước hết là nhờ Ban lãnh đạo Công ty đã xác định đúng chiến lược phát triển; cũng như sự cống hiến của đội ngũ nhân sự có năng lực và tâm huyết. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất và cũng là động lực phát triển cho chúng tôi chính là sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác, công ty mẹ Hanel cũng như các công ty thành viên Hanel đã luôn đồng hành cùng Hanel Trading trên bước đường phát triển.

 

Mong rằng Hanel Trading luôn là đối tác cho sự phát triển thịnh vượng, bền vững của Qúy vị. Kính chúc Qúy vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Trân trọng kính chào!

 

Chủ tịch HĐQT                           

 

 

 

 

 

 

Bùi Thị Hải Yến